Diễn đàn rao vặt Hà Nam

You are not connected. Please login or register

Giới thiệu công ty cổ phần đầu tư IMG

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Công ty Cổ phần Đầu tư IMG, tiền thân là công ty Cổ phần Đầu tư Việt Long, được thành lập năm 2007. Các lĩnh vực hoạt động chính của IMG bao gồm: Bất động sản, Năng lượng,Khách sạn, Y tế, Dịch vụ và Tài chính. Trong đó lĩnh vực chiếm tỷ trọng đầu tư cao nhất là Bất động sản, với 3 công ty con chịu trách nhiệm chính về việc quản lý đầu tư trong mảng này là Công ty cổ phần Đầu tư [URL="http://nhadat43.com/khu-dan-cu-do-thi-moi/1319-gioi-thieu-cong-ty-co-phan-dau-tu-img-hue.html"]IMG Huế[/URL], Công ty cổ phần Tower Thăng Long và Công ty cổ phần Đầu tư IMG Phước Đông .
Trong danh mục đầu tư thuộc lĩnh vực BĐS của IMG được chia ra làm 3 mũi nhọn chính gồm: Khu Đô thị mới; Trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, căn hộ cao cấp; và Khu Công nghiệp


Khu Đô thị mới
Đầu tư các dự án theo mô hình Phú Mỹ Hưng tại các tỉnh là chiến lược mũi nhọn của IMG, với Phương châm: quy hoạch tốt, xây dựng chất lượng, dịch vụ tốt, tạo không gian sống đẳng cấp và để lại cho xã hội những khu đô thị hiện đại.
• Các dự án đã thực thiện: Khu dân cư Petro Quảng Ngãi và Trường Xuân tại Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi; Khu biệt thự Bà Rịa tại Thị Xã Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; An Cuu City tại Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.
• Các dự án đang triển khai: An Cuu City, Smart City tại Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An; Smart City tại Thành Phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam ….

Dự án điển hình là An Cuu City được phát triển và quản lý bởi Công ty cổ phần Đầu tư [URL="http://www.diaoconline.vn/doanhnghiep/duan/244/12/"]IMG Hue[/URL].
Trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, căn hộ cao cấp
IMG đầu tư các tòa nhà văn phòng, các khu thương mại cho thuê tại các địa điểm đắc địa tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM. IMG xây dựng các căn hộ cho thuê và bán tại các địa điểm quan trọng và các thành phố lớn, người dân có thu nhập cao.
• Các dự án đã đưa vào khai thác: Tòa nhà 30 Phạm văn Đồng, Huế; Tòa nhà 27 B Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM.
• Các dự án đang triển khai: Tòa nhà Thanglong Tower I tại số 3 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội; Tòa nhà Thanglong Tower II tại 146-148 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP.HCM.
• Các dự án sẽ triển khai trong thời gian gần: Dự án Khu văn phòng - Khách sạn – Căn hộ cho thuê Công ty Cổ phần Khách sạn Hàng Không tại số 27 B Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM; Dự án tại Quận 4 và các dự án khác.
Khu Công Nghiệp
Xây dựng các khu công nghiệp, cho thuê đất và kinh doanh dịch vụ kho bãi, cầu cảng….
• Các dự án đã đầu tư và khai thác: Khu công nghiệp Cầu cảng Phước Đông tại Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An với diện tích 144 ha.
• Các khu công nghiệp đang đầu tư: Khu công nghiệp năng lượng sạch Tân Tập tại Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An với diện tích 120 ha.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết