Diễn đàn rao vặt Hà Nam

You are not connected. Please login or register

Bạn MUỐN con mình THÀNH CÔNG ?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Bạn MUỐN con mình THÀNH CÔNG ? on Mon Aug 22, 2011 4:44 pm

hanam


Admin
Bạn MUỐN con mình…
TỰ TIN – NĂNG ĐỘNG – MẠNH MẼ - CÓ Ý CHÍ, NGHỊ LỰC – GIAO TIẾP TỐT – HIỂU GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG VÀ THÀNH CÔNG ?
HÃY ĐƯA CON BẠN ĐẾN VỚI KHÓA HỌC
“NGƯỜI KHỔNG LỒ - THÀNH CÔNG KHÔNG GIỚI HẠN”
Biết trân trọng giá trị cuộc sống
Chịu trách nhiệm 100% về chính bản thân mình
Biết đối nhân xử thế
Tư duy tích cực
CHO SỰ THÀNH CÔNG CỦA CON BẠN
HOTLINE: 0973.400.896
Nội dung chính của KHÓA HỌC
1. Những nguyên lý và công thức thành công không giới hạn
Qua khóa học các học viên sẽ được hướng dẫn cách xác định SỨ MỆNH, MỤC TIÊU của cuộc đời mình. Các em sẽ biết cách xác lập MỤC TIÊU như : Trở thành học sinh xuất sắc, thì vào trường chuyên (Cấp 3), Mục tiêu xa hơn là vào học trường ĐH với chuyên ngành mà các em yêu thích. Hầu hết các bạn sau khi đậu ĐH trở thành một sinh viên nhưng có rất nhiều trường hợp học hành chán nản, cảm thấy không có động lực, mục tiêu phấn đấu tiếp theo thì qua khóa học này các em biết xác định rõ về SỨ MỆNH của em trong cuộc sống này để từ đó em mạnh mẽ hơn, tự tin hơn và sống có mục đích, sống có lý tưởng hơn.
Và công thức thành công sẽ giúp các bạn biết cách đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã trong cuộc sống và rút ra bài học cho mình để lựa chọn 1 giải pháp khác tốt hơn, hữu ích hơn và hành động cho đến lúc đạt được mục tiêu của mình.
2. Khai thác khả năng tiềm ẩn, nhận biết, phát huy và nâng cao giá trị bản thân.
Qua học phần này các em sẽ biết sức mạnh tiềm ẩn trong con người của mình (Đánh thức con người KHỔNG LỒ trong mỗi cá nhân). Để từ đây các em nhận thức được giá trị của bản thân, các em biết mình sẽ có khả năng như thế nào? Mình làm với lĩnh vực gì tốt nhất?. Và các em có đủ sức mạnh để vượt qua mọi cản trở trong cuộc sống, các em sẽ được “cài đặt” tư duy "SINH RA LÀ ĐỂ THÀNH CÔNG"
Cũng qua học phần này các em biết Yêu thương chỉnh bản thân mình, Yêu thương gia đình mình. Đặc biệt các em sẽ biết trân trọng gia đình mình hơn và chịu 100% trách nhiệm về những việc mình làm.
3. Nghệ thuật giao tiếp đỉnh cao
Để đi đến thành công thì việc giao tiếp đối với mọi người trong xã hội là rất quan trọng. Qua học phần này sẽ giúp các em TỰ TIN hơn trong giao tiếp với bạn bè, thầy cô và xã hội. Đặc biệt các em sẽ biết cách giao tiếp với Bố Mẹ, Anh Chị Em 1 cách phù hợp nhất.
Và trong khóa học có hơn 100 nguyên tắc trong giao tiếp để luôn hòa đồng và lấy cảm tình được tất cả mọi người.

 Cam kết về chất lượng KHÓA HỌC
SAU KHÓA HỌC NẾU HỌC VIÊN CẢM THẤY KHÔNG HÀI LÒNG THÌ HOÀN TRẢ 100% HỌC PHÍ HOẶC TIẾP TỤC HỌC TIẾP CHO ĐẾN LÚC ĐẠT ĐƯỢC THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG.
Khóa học với sự đào tạo của Giảng Viên chính :
Diễn Giả: LÊ CHÍ LINH www.lechilinh.net/
Diễn Giả: TRẦN BÍCH NGA - Cố vấn cao cấp NTG, Nguyên Giám đốc Văn Phòng Tổng Đại lý Prudential Việt Nam
Ngoài 2 Diễn giả trên còn có hơn 20 Trợ Lý Huấn Luyện rất nhiệt huyết, năng động, trẻ trung sẽ hỗ trợ cho học viên trong suốt quá trình học và sau thời gian học.
Sau khi học xong, các bạn Trợ Lý Huấn Luyện sẽ theo sát học viên để kiểm tra và giúp đỡ học viên trong học tập và cuộc sống ( Ít nhất là 1 tháng sau khi học)

Thời gian KHÓA HỌC NGƯỜI KHỔNG LỒ gần nhất
+ 8g00 - 21g00 : Ngày 17 Tháng 9 Năm 2011
+ 8g00 - 21g00 : Ngày 18 Tháng 9 Năm 2011
Nếu Phụ huynh quan tâm về khóa học, xin liên hệ với chúng tôi để biết thời gian tổ chức khóa học tiếp theo qua số ĐT: 0973.400.896

Xem lý lịch thành viên http://hanam.forumvi.net

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết