Diễn đàn rao vặt Hà Nam

You are not connected. Please login or register

Trải nghiệm laptop Core i5 của Samsung

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Trải nghiệm laptop Core i5 của Samsung on Thu Dec 29, 2011 8:43 pm

Trải nghiệm laptop Core i5 của Samsung
Với sản phẩm R480 vừa được giới thiệu vào giữa tháng 3 -2010, Samsung đã chính thức bước đầu trong việc cung cấp những dòng sản phẩm Laptop tại thị trường Việt Nam. NSS đã có trải nghiệm sản phẩm này để cung cấp thông tin tới bạn đọc.
R480 là dòng laptop core i5 đầu tiên mà Samsung mang đến thị trường Việt Nam sau cuộc đổ bộ của Core i series vào tháng 1 – 2010. Sở hữu bộ vi xử lý Intel Core i5 430M tốc độ khá mạnh với 2.26 GHz, dung lượng Smart cache L3 3MB, cùng với bộ nhớ DRRAM3 hỗ trợ lên tới 4GB, R480 tỏ ra mạnh mẽ cho công việc từ giải trí, văn phòng cho nhiều tác vụ đa nhiệm cùng lúc.
R480 của Samsung được kết hợp giữa thiết kế vượt trội và tính năng mạnh mẽ mang lại hình ảnh sắc nét và màu sắc rực rỡ. Đáng chú ý hơn nữa chính là công nghệ ToC, hoa văn chìm chữ S trong suốt cùng với thiết kế độ bền cao nhằm giảm thiểu hư hỏng trong quá trình sử dụng. Cùng với bàn di chuột phát sáng và bàn phím tiết kiệm, laptop R480 là sự lựa chọn của kiểu dáng thời trang và hiệu quả sử dụng.
Hiện tại, R480 đã được bán qua 2 nhà phân phối tại Việt Nam là Công ty Phân phối FPT (FPT Distribution) và Công ty CP Hồng Quang An Việt (AVNet-Sunshine).

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết