Diễn đàn rao vặt Hà Nam

You are not connected. Please login or register

BÁN HÀNG, CHUYỂN HÀNG CHƯA BAO GIỜ DỄ ĐẾN THẾ !

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Dịch vụ vận chuyển hàng ( ship ) : Shipper Hà Nam vận chuyển hàng hóa như quần áo, mỹ phẩm, đồng hồ, đồ trang sức, hóa đơn , hợp đồng, giấy tờ và rất nhiều các mặt hàng khác trong tỉnh với tiêu chí :
- Nhanh nhất
- Rẻ Nhất
- Uy tín nhất
- Tiện lợi nhất
Bạn kinh doanh shop bán hàng, các bạn bán hàng trên mạng facebook, zalo hoặc là các bạn cộng tác viên bán hàng online không có nhiều thời gian, không tiện cho việc giao nhận, vận chuyển hàng đến tay người tiêu dùng vì các lý do :
1. Công việc bận rộn.
2. Không có người trông cửa hàng khi đi ship.
3. Ngại nắng mua vất vả với những cung đường xa.
4. Chán nản chờ đợi các dịch vụ vận chuyển khác .
5. Quan trọng nhất là bạn bị mất thời gian .
[url=https://servimg.com/view/19709953/1]
Dịch vụ của chúng tôi mang đến cho các bạn như sau :
- Ship hàng nhanh nhất đến tay người cần ( với các đơn hàng trong nội tỉnh hà nam điểm xa nhất chúng tôi cam kết trong 2h sẽ đến được tay người cần , còn các điểm gần <10km thời gian chỉ 30p cho đơn hàng của bạn ).

- Tiện lợi khi bạn chỉ cần gọi điện nhân viên giao nhận sẽ đến tận nơi lấy hàng , bạn còn được đóng gói miễn phí với những kiện hàng nhỏ dưới kích thước 10x10cm.

- Rẻ nhất với số tiền cho đơn hàng dưới 10km chỉ 25k bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì dịch vụ của chúng tôi còn rẻ hơn cả Grab, uber, hoặc là xe ôm - yên tâm đắt gấp đôi.

- Uy tín với khách hàng các bạn có thể yên tâm chúng tôi có dịch vụ giao hàng nhận tiền. Khi nhân viên giao hàng nhận được tiền hàng chúng tôi sẽ chuyển khoản ngay lập tức số tiền đó vào trong tài khoản của các bạn.

- Gián tem niêm phong hàng khi đã kiểm tra hợp lệ có mã số nhân viên giao nhận.

- Chúng tôi nhận gửi hàng và thực hiện đơn hàng hộ các bạn khi các bạn gửi hàng ở các tỉnh trong nước tại các điểm chuyển phát Viettel, VNPT ...với 20k nhân viên sẽ đến tận nơi để đi gửi hàng hộ các bạn và trả hóa đơn xác nhận đã gửi hàng.

Shipper Hà Nam cam kết sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những điều tốt đẹp nhất, về dịch vụ chúng tôi sẽ luôn cố gặng phục vụ khách hàng tốt nhất có thể !
Chúng tôi không nhận vận chuyển dung dịch, chất cấm, có hại cho sức khỏe và không nhận vận chuyển với khách hàng không rõ địa chỉ hoặc có ý đồ không tốt.

Liên hệ : Mr.Mạnh – DĐ:0965058862 – 0962444963
Facebook page : facebook.com/shipperhanam
Web : http://shiphanam.com
Địa chỉ kho đóng gói vận chuyển : Kiot 35 Tầng 2 khu B – Chợ Bầu – Phủ lý ( các bạn đến nơi gửi hàng sẽ được đóng gói miễn phí bất kể kích thước )
Làm việc từ 8h đến 17h tất cả các ngày trừ ngày lễ.

Thay mặt đội ngũ Shipper Hà nam chúc quý khách hàng sức khỏe và làm ăn phát đạt luôn là đối tác hàng đầu với chúng tôi . Xin chân thành càm ơn!

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết